Dong A Pharma Logo

Đông Á Group tham dự chương trình kỷ niệm ngày doanh nhân Việt Nam 2017

09:35 19/10/2017

Vào ngày 13/10/2017 vừa qua, Ủy ban kinh tế của Quốc hội; Viện Đào tạo, Tư vấn và Phát triển Kinh tế (IDE); Câu lạc bộ các nhà Công thương Việt Nam phối hợp tổ chức chương trình kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10), với chủ đề "Ích quốc lợi dân: Vì một nền kinh tế - tài chính vững vàng, thịnh vượng"

Tham dự chương trình có ông Phùng Quốc Hiển, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch Quốc hội, đại diện các gia đình công thương tiền khởi nghĩa, cùng hơn 200 doanh nhân từ khắp mọi miền của tổ quốc trong đó có DAG.

Cô Lê Minh Nguyệt đại diện công ty nhận kỷ niệm chương từ chương trình

Ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10/2017 thực sự là ngày hội lớn của giới doanh nhân cả nước. Đây không chỉ là dịp để tôn vinh giới doanh nhân Việt Nam mà còn là dịp để giới doanh nhân khắp mọi miền của đất nước hội ngộ chung vui trong "niềm tin son sắt vào tương lai" (Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc) nhờ sự vào cuộc mạnh mẽ, quyết liệt của Chính phủ tạo mọi điều kiện cho doanh nghiệp phát triển.

Tại chương trình, Ban tổ chức đã trao tặng các doanh nhân tiêu biểu tham dự chương trình biểu tượng danh dự: Quốc huy Việt Nam, với niềm mong mỏi gửi gắm tới mỗi doanh nhân Việt Nam hôm nay, sẽ tiếp tục cống hiến hết mình với lòng tự tôn dân tộc để góp phần cho đất nước Việt Nam ngày càng đàng hoàng hơn, to đẹp hơn như mong ước của Chủ tịch Hồ Chí Minh lúc sinh thời.

Các Doanh nhân chụp ảnh lưu niệm với Phó Chủ tịch Quốc hội Phùng Quốc Hiển

Trong khuôn khổ chương trình, các đại biểu cũng đã tiến hành nghi lễ dâng hương, báo công lên Chủ tịch Hồ Chí Minh tại khu di tích K9 - Đá Chông (Ba Vì, Hà Nội). Tại đây, các doanh nhân đã hứa với Bác, cùng nhau chung sức, chung lòng cống hiến nhiều hơn nữa cho đất nước, thực hiện ý nguyện của Người, đưa nước ta sánh vai cùng các cường quốc năm châu.