Dong A Pharma Logo
Phẩm chất người
Đông Á
Kiến thức Kiến tạo
Cam kết
Kết quả
Gắn kết
Phẩm chất con người Đông Á

Kiến thức

Lê Nin từng nói” “Ai có tri thức người đó có sức mạnh”. Vì vậy, ban lãnh đạo Tập Đoàn Đông Á luôn đề cao các hoạt động bổ sung và trau dồi kiến thức cho mỗi thành viên. Có kiến thức nền tảng tốt, chuyên môn vững…. Mỗi thành viên của Tập Đoàn Đông Á sẽ luôn là những người bạn của mọi khách hàng và đối tác, biết lắng nghe và chia sẻ những giải pháp tối ưu phù hợp nhất.

Kiến tạo

Giám đốc Lê Minh Nguyệt luôn nhấn mạnh rằng: “Muốn dẫn đầu thị trường thì luôn phải sáng tạo ra sản phẩm mới mang lại giá trị tích cực cho cộng đồng. Sáng tạo là yếu tố sống còn”. Luôn nỗ lực vì mục tiêu mang lại nhiều sản phẩm chăm sóc sức khỏe tốt nhất, tập thể cán bộ nhân viên Tập Đoàn Đông Á luôn không ngừng sáng tạo và cải tiến mới đưa ra những giải pháp toàn diện cho mọi gia đình.

Kiến tạo - Đông Á
Kết quả - Đông Á

Cam Kết

Trải qua hành trình hơn 25 năm hoạt động và phát triển, Tập đoàn Đông Á luôn cam kết mang tới người tiêu dùng các sản phẩm chất lượng cao đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế, với hiệu quả chăm sóc sức khỏe tốt: Tỏi Kim Cương Đông Á, Phong Liễu Tràng Vị Khang, Hoa Đà Tái Tạo Hoàn…

Đối với các đối tác, chúng tôi cam kết cung cấp chất lượng dịch vụ hoàn hảo, tốc độ xử lý công việc nhanh chóng với hiệu suất tối đa.

Kết quả

Đó là sự hun đúc của cả một quá trình cố gắng và nỗ lực không ngừng nghỉ của mỗi cán bộ nhân viên Tập Đoàn Đông Á. Chúng tôi luôn đánh giá hiệu suất công việc thông qua kết quả công việc. Mặt khác, không vì nóng vội muốn đạt kết quả ngay mà chúng tôi đốt cháy giai đoạn. Mục tiêu của Tập Đoàn Đông Á là phát triển bền vững, đồng hành với sức khỏe của người Việt không chỉ hôm nay mà còn cả trong tương lai.

Gắn kết - Đông Á
Cam kết - Đông Á

Gắn Kết

Đối với mỗi thành viên, Văn phòng Tập Đoàn Đông Á không chỉ là nơi làm việc mà còn là ngôi nhà chung, là gia đình; đồng nghiệp là những người anh em thân thiết. Chúng tôi luôn duy trì đều đặn các hoạt động gắn kết nội bộ, để có sự kết nối, thấu hiểu lẫn nhau. Tại Đông Á, hơn cả cộng sự đó là tình thân và cống hiến không ngừng vì một mái nhà chung vững chắc!