Dong A Pharma Logo

Phong Liễu Tràng Vị Khang nhận giải 'Thương hiệu số 1 Việt Nam 2022'

00:00 01/07/2022

Vượt qua nhiều doanh nghiệp lớn trong nước, Tràng Vị Khang - thương hiệu dược phẩm đặc trị viêm đại tràng với tuổi đời hơn 25 năm đã được vinh danh là "Thương hiệu số 1 Việt Nam 2022 - VietNam No.1 Brand 2022" tại nhà hát Quân Đội Tp. Hồ Chí Minh.

Lễ công bố "Thương hiệu Số 1 Việt Nam 2022" được tổ chức thường niên trên phạm vi toàn lãnh thổ Việt Nam, xét chọn dựa trên các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế nhằm mục đích ghi nhận, tôn vinh những thương hiệu uy tín, đầu ngành được người tiêu dùng đánh giá cao tại thị trường Việt Nam. Được vinh danh và trao tặng giải thưởng Thương hiệu số 1 Việt Nam tổ chức ngày 25/06/2022, một lần nữa khẳng định sự tin yêu của khách hàng với Tràng Vị Khang, là động lực để thương hiệu tiếp tục mang lại những giá trị tốt hơn tới người tiêu dùng.

Ra mắt thị trường hơn 25 năm, trải qua bao biến động thị trường, Phong Liễu Tràng Vị Khang vẫn đứng vững và ngày càng lớn mạnh. Hơn 1/4 thập kỉ phát triển, Tràng Vị Khang vẫn luôn giữ vị thế số 1, luôn là sản phẩm hàng đầu trong việc điều trị các bệnh lý về đại tràng: viêm đại tràng cấp và mãn tính.

Tuổi đời sản phẩm lâu dài và lớn mạnh của Tràng Vị Khang được tạo dựng bởi chính chất lượng sản phẩm; kiểm chứng và duy trì nhờ sự tin yêu sử dụng của khách hàng.

Được vinh danh và trao tặng giải thưởng Thương hiệu số 1 Việt Nam lần này, một lần nữa khẳng định sự tin yêu của khách hàng với Tràng Vị Khang. Đây là sự ghi nhận chất lượng đồng thời là động lực to lớn để thương hiệu tiếp tục mang lại những giá trị tốt hơn tới người tiêu dùng.