Dong A Pharma Logo

Hợp tác với công ty thiết bị y tế Yuwell

15:22 03/08/2017

Từ ngày 12 – 16/06/2017 tại Thượng Hải (Trung Quốc), đại diện lãnh đạo Công ty Dược phẩm Đông Á và Công ty thiết bị y tế DAMEC đã có chuyến tham quan nhà máy sản xuất, gặp gỡ, đàm phán về việc hợp tác với Tập đoàn Yuwell. Cũng tại thời điểm này, lễ ký kết hợp đồng hợp tác giữa Đông Á và Yuwell đã diễn ra trong không khí thân mật và thành công tốt đẹp.

Yuwell được thành lập năm 1998, là một “gã khổng lồ” về sản xuất và phân phối thiết bị y tế của quốc gia đông dân nhất thế giới, với tổng diện tích lên đến hơn 300.000m2. Sở hữu cơ sở hạ tầng sản xuất máy tạo oxy lớn nhất thế giới, Yuwell có khả năng tạo ra hơn 50 chủng loại sản phẩm trên tổng số 321 model.
 
Sau khi lên sàn chứng khoán năm 2008, Yuwell ngày càng chứng tỏ vị thế của mình bằng những nỗ lực không ngừng trong việc nghiên cứu sáng tạo sản phẩm mới. Hiện tại, Yuwell có hai trung tâm nghiên cứu phát triển sản phẩm lớn tại Nam Kinh (sản phẩm điện tử) và Tô Châu (sản phẩm vật tư tiêu hao).

yuwell

Khu trưng bày, triển lãm các sản phẩm của Yuwell

Hợp tác với một “ông lớn” trong khu vực về thiết bị y tế như Yuwell, trong thời gian tới Đông Á sẽ phát triển sản phẩm thiết bị y tế gia đình ra đa dạng các kênh và triển khai rầm rộ hơn nữa các chiến dịch sales & marketing trong nước, để DAG tiến gần hơn mục tiêu trở thành đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực Chăm sóc sức khỏe.
Dược Phẩm Đông Á.

Hình ảnh tại buổi ký kết hợp tác giữa Đông Á và Yuwell