Dong A Pharma Logo

Dược phẩm Đông Á sở hữu nhà máy sản xuất tỏi đen quy mô hàng đầu Châu Á

14:48 30/11/2016

Nhằm cung ứng sản phẩm Tỏi đen chất lượng cao đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng trong và ngoài nước, sau khi làm chủ công nghệ sản xuất Tỏi đen được chuyển giao công nghệ độc quyền chính thức từ Nhật Bản, Công ty TNHH Thương mại Dược phẩm Đông Á đã đầu tư xây dựng Nhà máy Tỏi Kim cương Đông Á – Nhà máy Tỏi đen hàng đầu châu Á, chính thức đi vào hoạt động từ năm 2016.

Nhà máy Tỏi Kim cương Đông Á đặt tại khu công nghiệp Quế Võ – Bắc Ninh trên diện tích 1,5ha.

Với 16 buồng lên men quy mô lớn,  Nhà máy Tỏi Kim cương Đông Á đạt công suất 50 tấn/tháng tương đương 600 tấn/năm

Tất cả các buồng lên men được kiểm soát nhiệt độ, độ ẩm, ánh sáng… bằng các thiết bị cảm biến điện tử, giúp tạo ra sản phẩm Tỏi Kim cương Đông Á có chất lượng cao, ổn định ở quy mô lớn.

Nhà máy được trang bị những thiết bị hiện đại, không chỉ đáp ứng các yêu cầu đối với nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng của Bộ Y tế Việt Nam mà còn tuân thủ các tiêu chuẩn của Mỹ. Nhà máy đã đăng kí với Cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phẩm của Mỹ (FDA) và chính thức được cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện sản xuất của Bộ Y tế Việt Nam.

Quá trình sản xuấtTỏi Kim cương Đông Á được thực hiện trong môi trường được kiểm soát không khí bởi hệ thống HVAC (Heating, Ventilation and Air conditioning) với màng lọc HEPA H13 có thể lọc cả bụi và vi khuẩn, giúp không khí trong phòng đảm bảo vô khuẩn, ổn định về nhiệt độ và độ ẩm.

Ngoài ra, đội ngũ quản lý, vận hành và đội ngũ công nhân với trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, tâm huyết với nghề là yếu tố vô cùng quan trọng đảm bảo nhà máy luôn được vận hành ổn định với công suất thiết kế và chất lượng sản phẩm như mong muốn.