Dong A Pharma Logo

Dược phẩm Đông Á chung tay ủng hộ phòng, chống dịch COVID-19

13:54 14/06/2021

Việc chung tay ủng hộ Quỹ Phòng, chống dịch bệnh COVID-19 trong giai đoạn này của công ty TNHH Thương mại Dược phẩm Đông Á mang giá trị nhân văn sâu sắc, không chỉ chia sẻ gánh nặng cho ngân sách Nhà nước, các tổ chức xã hội, các địa phương, mà còn tạo nên sức mạnh vật chất, tinh thần đoàn kết, quyết tâm cùng cả nước sớm chiến thắng đại dịch.

Tại Bắc Ninh – địa phương với đặc thù tập trung đông các khu công nghiệp, đồng thời cũng là nơi đặt nhà máy Tỏi Kim cương Đông Á có diện tích 1,5ha; Đông Á Group đã trao tặng 10.000 chai nước rửa tay sát khuẩn CleanDay (tương đương 180 triệu đồng) cho trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh Bắc Ninh. Gel Rửa tay Sát khuẩn CleanDay bảo vệ khỏi 99.9% vi khuẩn gây bệnh giúp khử trùng hiệu quả, phòng chống COVID-19.

DAG trao tặng 10.000 chai CleanDay cho Sở Y tế Bắc Ninh

DAG trao tặng 10.000 chai CleanDay cho Sở Y tế Bắc Ninh

Trong cuộc chiến chống COVID-19 tại Việt Nam, Bắc Giang là điểm nóng nhất, là tâm dịch của cả nước. Các ổ dịch lớn đã được khoanh vùng, cách ly, các đối tượng nguy cơ cao đã được lấy xét nghiệm và đã có kết quả, các khu công nghiệp đã tạm dừng hoạt động, nhiều địa bàn đã thực hiện giãn cách xã hội... Đây cũng là địa phương nhận được nhiều sự ủng hộ nhất từ công ty TNHH Thương mại Dược phẩm Đông Á.

Những sản phẩm bảo vệ sức khỏe đã làm nên thương hiệu dược phẩm Đông Á bao gồm: 40 thùng nước súc họng CleanDay 250ml, 15 thùng tỏi kim cương Đông Á, 40 thùng gel rửa tay khô cleanday 60ml, 2.000 Khẩu trang 3M (tương đương 310 triệu đồng) đã được khẩn trương vận chuyển tới tận tay Sở Y tế Bắc Giang, Bệnh Viện Y Học Cổ Truyền Tỉnh Bắc Giang, Trung tâm y tế Thành phố Bắc Giang.

DAG ủng hộ Bắc Giang – địa phương là tâm dịch COVID-19

Ngoài ra, dược phẩm Đông Á cũng kịp thời hỗ trợ số hiện vật là gel rửa tay Cleanday và nước súc họng Cleanday (tương đương 25 triệu đồng) tới bệnh viện Y học cổ truyền Nghệ An.

Riêng về tiền mặt, công ty đã ủng hộ Quỹ Vacxin phòng chống COVID-19 số tiền 10 triệu đồng, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam - Quận Bắc Từ Liêm số tiền 20 triệu đồng.

Như vậy tính đến ngày 14/6/2021, tổng số tiền và hiện vật công ty TNHH Thương mại Dược phẩm Đông Á đã đóng góp cho các tổ chức xã hội, nhân dân và các địa phương đang chiến đấu với dịch COVID-19 là 545 triệu đồng.

Là 1 doanh nghiệp đề cao trách nhiệm xã hội, Đông Á Group sẵn sàng đồng hành cùng ngành y tế trong công tác phòng chống dịch COVID-19 với tinh thần “không để ai bị bỏ lại phía sau” trong cuộc chiến chống dịch bệnh đầy thử thách, khó khăn này./.