Dong A Pharma Logo

Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Dược phẩm Đông Á và Vimaccos Việt Nam

00:00 04/04/2024

Sáng ngày 24/04/2024, Lễ kí kết thỏa thuận hợp tác chiến lược giữa Dược phẩm Đông Á (DAP) và Vimaccos Việt Nam đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Đại diện hai bên kí kết đối tác chiến lược

DAP & VIMAC đều là các doanh nghiệp có uy tín, thế mạnh riêng trong lĩnh vực của mình.

Về phía DAP, với kinh nghiệm 27 năm trên lĩnh vực phân phối Dược phẩm, Dược phẩm Đông Á là cái tên lão làng mà gần như ai cũng biết mặt nhớ tên trong ngành Dược phẩm Việt Nam.  Dược phẩm Đông Á đã giới thiệu thành công ra thị trường các thương hiệu lớn, có chất lượng và được sự tín nhiệm của đông đảo người dân Việt Nam trong gần 30 năm qua. Năm 2023, Dược phẩm Đông Á chính thức lot top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam.

Ông Đinh Văn Lộc - chủ tịch Dược phẩm Đông Á phát biểu tại buổi lễ

Về phía VIMAC, đây là nhà máy sản xuất mỹ phẩm đầu tiên đạt tiêu chuẩn CGMP ASEAN tại Việt Nam, với hệ sinh thái gồm: Nhà máy sản xuất đạt tiêu chuẩn CGMP, trung tâm nghiên cứu và phát triển cung cấp Thư viện mẫu độc quyền, Trung tâm kiểm nghiệm chuẩn GLP/ISO 17025, chất lượng đầu ra đạt ISO22716. Công nghệ và trang thiết bị của Vimaccos Việt Nam được thừa hưởng thành tựu của quá trình 25 năm chinh phục thị trường Mỹ của Vimacos US.

Lễ kí kết chính thức đánh dấu một bước tiến quan trọng trong sự hợp tác của đôi bên; đánh dấu sự bắt đầu cho nỗ lực chung của DAP & Vimac nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, an toàn và chính hãng. Chắc chắn rằng, kế hoạch hợp tác này sẽ mang lại nhiều dịch vụ chăm sóc sức khỏe tiên tiến, chất lượng cao cho người dân Việt Nam. Đó là sứ mệnh cao cả mà DAP, cũng như Vimaccos Việt Nam đã, đang và sẽ tiếp tục đồng hành cùng cộng đồng trong suốt thời gian vừa qua.